Bệnh viện Da Liễu TP.Đà Nẵng

Thực tập phương án phối hợp phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Bệnh viện Da liễu thành phố Đà Nẵng

Thứ ba - 17/10/2023 22:20
Thực tập phương án phối hợp phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Bệnh viện Da liễu thành phố Đà Nẵng
        Công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) trong những năm qua được Bệnh viện Da liễu thành phố Đà Nẵng quan tâm, duy trì thường xuyên và hiệu quả. Hằng năm, đơn vị xây dựng kế hoạch thực tập PCCC&CNCH và tiến hành thực hiện, xem đây là một trong những nội dung phần việc trọng tâm của đơn vị.
        Thực hiện Kế hoạch số 1993/KH-CAQ-PCCC ngày 10/10/2023 của Công an quận Thanh Khê về việc thực tập phương án phối hợp chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023 tại Bệnh viện Da liễu, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng và Kế hoạch số 591/KH-BVDL ngày 10/10/2023 của Bệnh viện Da liễu về việc thực tập phương án phối hợp chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023. Ngày 12/10/2023 Bệnh viện Da liễu thành phố Đà Nẵng phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CH,CN - Công an quận Thanh Khê đã tiến hành phối hợp thực tập phương án chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn. Buổi thực tập có sự tham gia đầy đủ của các lực lượng thường trực về công tác PCCC đơn vị: Đại diện lãnh đạo Bệnh viện, Ban Chỉ huy PCCC&CNCH, Đội PCCC cơ sở, các lực lượng Tự vệ, bảo vệ và nhân viên trong Bệnh viện…
 
 
 
 
 

        Qua buổi thực tập, đã tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện chấp hành nghiêm túc Luật Phòng cháy, chữa cháy; nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm đối với công tác PCCC&CNCH, góp phần đảm bảo tính mạng và tài sản.
        Thông qua buổi thực tập đánh giá khả năng tổ chức chữa cháy, thoát nạn của lực lượng chữa cháy đơn vị, sự phối hợp của các đơn vị có liên quan trong việc tổ chức chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khi có sự cố cháy, nổ lớn xảy ra, chủ động giải quyết kịp thời các tình huống cháy lớn, phức tạp. Thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗ: chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, hậu cần tại chỗ. Nâng cao năng lực điều hành chỉ huy khi có nhiều lực lượng, phương tiện tham gia PCCC&CNCH.
        Quá trình thực tập Phương án phối hợp PCCC&CNCH diễn ra đảm bảo đúng kế hoạch và an toàn về người, tài sản, phương tiện.

Nguồn tin: Phòng TCHC

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây