Bệnh viện Da Liễu TP.Đà Nẵng

Khoa Khám – Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng Điểm đến an toàn và hiệu quả cho người mắc bệnh Da liễu

Thứ ba - 19/05/2020 21:42
          Là 1 trong 4 khoa lâm sàng của Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng, khoa khám bệnh có nhiệm vụ trọng tâm là tổ chức đón tiếp, thăm khám, điều trị, tư vấn cũng như chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên địa bàn TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, thực hiện theo chế độ BHYT và dịch vụ.
          Trong những năm qua, với lòng nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên y tế, kế thừa truyền thống luôn lấy chữ “tâm”, chữ “ tín” làm gốc trong hoạt động khám chữa bệnh, uy tín của khoa khám bệnh ngày càng được nâng cao. Điều đó được thể hiện bằng những con số ấn tượng về số lượt bệnh nhân đến khám tại khoa tăng dần theo các năm. Để củng cố niềm tin mà nhân dân dành cho khoa khám bệnh-BV Da liễu Đà Nẵng đã luôn đầu tư, cải tiến chất lượng phục vụ người bệnh, mạnh dạn đẩy mạnh công nghệ thông tin trong hoạt động đón tiếp, thăm khám, giúp rút ngắn thời gian thăm khám mà mang lại hiệu quả cao, người bệnh không phải chờ lâu mà luôn vui vẻ, an tâm về công tác khám chữa bệnh tại đây. Và gần đây nhất Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng để đáp ứng như cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng , đã tổ chức hoạt động khám yêu cầu ngoài giờ: sáng 6h30 đến 7h15, chiều 16h30 đến 18h30 từ T2 đến T6, khám T7, CN.
          Chính vì lẽ đó, hằng năm khoa khám bệnh cũng như  Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng luôn đón nhận những danh hiệu cao quý các cấp chính quyền trao tặng. Chúng tôi luôn xem đó là những món quà tinh thần vô giá chứng tỏ sự ghi nhận của toàn xã hội dành cho những đóng góp thầm lặng nhưng cao quý của tập thể. Đây chắc chắn là động lực giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng trong họat động khám chữa bệnh của Bệnh viện.
          Hãy đến với Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng để các bạn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc da thẫm mỹ tốt nhất, nơi uy tín, kinh nghiệm và tận tâm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và được xoa dịu phần nào nỗi đau bệnh tật. Được phục  vụ các bạn là niềm vinh hạnh cho tất cả chúng tôi!

Tác giả bài viết: Khoa Khám BVDL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây