Bệnh viện Da Liễu TP.Đà Nẵng

Tổ chức thành công hoạt động nấu cháo từ thiện tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng

Thứ năm - 01/06/2017 22:48

Tổ chức thành công hoạt động nấu cháo từ thiện tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng

     Sáng 28/5, Chi đoàn Bệnh viện Da liễu thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Tổ công tác xã hội của Bệnh viện tổ chức hoạt động “Nồi cháo tình thương” – nấu cháo từ thiện cho hơn 60 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện Da liễu Đà Nẵng.
Sự vui mừng của bệnh nhân và của cả nhân viên y tế

 
     Nằm trong hoạt động “Công trình thanh niên” năm 2017, đồng thời tiếp nối những thành công của chương trình trong năm 2016, Chi đoàn Bệnh viện Da liễu đã tiến hành hoạt động với mong muốn giúp bệnh nhân giảm bớt khó khăn, chia sẻ với bệnh nhân những thiếu thốn về vật chất và mang lại niềm vui, giúp bệnh nhân chóng khỏe mạnh.
     Để có được nồi cháo nóng và thơm ngon phát vào sáng sớm tại bệnh viện, các thành viên trong tổ nấu cháo đã chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ từ hôm trước và tiến hành nấu từ lúc trời còn tối để kịp phát cho bệnh nhân ăn sáng.
Nấu cháo từ lúc trời còn tối

 
     Trong tương lai, Chi đoàn Bệnh viện Da liễu sẽ duy trì, đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện hơn nữa nhằm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân, đồng thời xây dựng tinh thần xung kích, hình ảnh của bệnh viện ngày càng tốt đẹp hơn.
Một số hình ảnh tại buổi phát cháo:


Tác giả bài viết: Bs Trần Vũ Long - Phòng KHTH

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây