Bệnh viện Da Liễu TP.Đà Nẵng

Chào mừng 8/3/2014

Chủ nhật - 09/03/2014 12:06

Chào mừng 8/3/2014

 Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, các tầng lớp phụ nữ nói riêng và tất cả mọi người trên khắp hành tinh nói chung lại háo hức đón chào ngày hội lớn - Ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là khoảng thời gian rất đặc biệt bởi chúng ta đang đón một mùa xuân Giáp Ngọ bình yên, và hạnh phúc.
           Kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1974 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng diễn ra vào thời điểm toàn đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đảng CSVN tròn 84 mùa xuân, chào mừng 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, là dịp để mọi người tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người bà, người mẹ, người cô, người chị và người em gái trong xã hội và trong cuộc sống. Đây cũng là dịp để các tầng lớp phụ nữ biểu dương tinh thần, lực lượng và ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em...

 Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước,hôm nay ngày 8-3-2014 Bệnh viện Da liễu Ðà Nẵng đã tổ chức mittinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, đến dự có đông đủ các chị em là cán bộ viên chức của Bệnh viện. Ban giám đốc Bệnh viện Da liễu đã chúc mừng toàn thể cán bộ nhân viên là nữ trong Bệnh viện Da liễu Đà nẵng bằng những bó hoa và những vần thơ đầy cảm xúc.Tại buổi mittinh chị em phụ nữ bệnh viện đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng nói riêng trong sự nghiệp phát triển của đất nước, đặc biệt là vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây