Bệnh viện Da Liễu TP.Đà Nẵng

HUẤN LUYỆN, DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐÀ NẴNG

Chủ nhật - 19/06/2022 21:16
HUẤN LUYỆN, DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐÀ NẴNG
         Ngày 11 tháng 06 năm 2022, Bệnh viện Da liễu phối hợp với đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng tổ chức diễn tập về công tác phòng PCCC và CNCH. Tham dự buổi diễn tập có đại diện đội cảnh sát PCCC & CNCH công an Quận Thanh Khê; về phía Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng có BS. Trần Công Đức - PGĐ Bệnh viện cùng cán bộ nhân viên đội PCCC, cấp cứu, bảo vệ, tự vệ của bệnh viện.

          Trong buổi diễn tập, cán bộ, nhân viên, bệnh viện Da liễu Đà Nẵng đã tổ chức thực hành diễn tập chữa cháy dưới sự hướng dẫn của đội cảnh sát PCCC & CNCH. Tình huống giả định được đưa ra là đám cháy với quy mô lớn, nhỏ xảy ra tại trước khu 5 tầng. Trong đó, mỗi cá nhân tham gia buổi diễn tập đều phải thực hành dập tắt đám cháy quy mô nhỏ bằng phương tiện chữa cháy là bình chữa cháy tại chỗ và dùng vòi chữa cháy để dập tắt đám cháy lớn, đồng thời triển khai công tác cứu hộ cứu nạn và cách thức xử lý nhanh các tình huống phức tạp khác có thể xảy ra trong quá trình chữa cháy, qua đó giúp cho mỗi cán bộ viên chức nhằm chủ động hơn trong công tác PCCCvà CNCH khi có sự cố xảy ra tại đơn vị cũng như trong cộng đồng.

           Buổi diễn tập PCCC đã mang lại nhiều kiến thức quan trọng cho Đội PCCC và cán bộ viên chức của Bệnh viện trong việc xử lý tình huống khi có sự cố, nâng cao được nhận thức và tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy tại bệnh viện Da liễu Đà Nẵng.

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập
Nguồn tin: Đoàn Phạm Đức Trường - BVDL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây