Bệnh viện Da Liễu TP.Đà Nẵng

Tọa đàm kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng (27/2/1955 - 27/2/2016)

Thứ tư - 09/03/2016 03:22

Tọa đàm kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng (27/2/1955 - 27/2/2016)

          Nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2016), Bệnh viện Da liễu tổ chức buổi Tọa đàm với sự có mặt của BS CK1.Kim Văn Hùng – Giám đốc bệnh viện cùng toàn thể cán bộ viên chức.
 
          Chương trình văn nghệ của Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh chào mừng buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 là các tiết mục hấp dẫn, vui tươi, những ca khúc cách mạng ca ngợi đất nước, Bác Hồ và ngành Y.


                                                                   Tiết mục đơn ca của chi đoàn


                                                            Tiết mục hát tóp ca của Chi đoàn biểu diễn
 
          Mở đầu buổi tọa đàm, BS CKI Kim Văn Hùng - Giám đốc Bệnh viện đã đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cho các cán bộ y tế cách đây 61 năm. Cho đến nay, lời dạy của Bác vẫn được xem là tư tưởng chỉ đạo về chiến lược và đường lối xây dựng, phát triển ngành Y tế Việt Nam.Trong thư Bác đã ân cần dặn: “Cán bộ, nhân viên y tế cả nước phải thương yêu chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn như mình đau đớn, lương y phải như từ mẫu”.

          Thực hiện theo lời dạy của Bác, Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng đã luôn nỗ lực hết mình trong học tập và lao động, tận tụy chăm sóc người bệnh, thực hiện phương châm "bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo”. Bên cạnh đó toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của bệnh viện đã luôn tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cùng nhau thực hiện tốt quy tắc ứng xử, 12 điều y đức trong mọi hoạt động của bệnh viện. Cùng với việc được đầu tư trang thiết bị phương tiện hiện đại và trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ được nâng lên, bệnh viện đã tích cực ứng dụng nhiều thành tựu, công nghệ mới về Da liễu, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân.                         BS CKI Kim Văn Hùng - GĐ Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng - phát biểu tại buổi Tọa đàm
 
Tiếp đến BS Võ Doãn Tuấn - PGĐ Bệnh viện – Chủ tich công đoàn phát động phong trào thi đua năm 2016


                 ThS BS Võ Doãn Tuấn - PGĐ Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng – phát biểu tại buổi Tọa đàm

 
          Buổi Tọa đàm là dịp các cán bộ, y bác sĩ của bệnh viện cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành y tế trong suốt 61 năm qua. Thấm nhuần và ghi nhớ sâu sắc lời dạy của Bác "lương y như từ mẫu"', đội ngũ thầy thuốc bệnh viện Da liễu Đà Nẵng luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn vươn lên từng bước làm chủ khoa học kỹ thuật, chăm lo, bảo vệ sức khoẻ cho người dân./.

Tác giả bài viết: Đức Trường - BVDL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây