Bệnh viện Da Liễu TP.Đà Nẵng

Kết nạp Đảng viên

Thứ sáu - 14/02/2014 03:26

Kết nạp Đảng viên

Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú
           Vào ngày 13 tháng 2 năm 2014 Chị bộ Bệnh viện Da Liễu TP. Đà Nẵng tiến hành lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Công Đức - Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Da Liễu. Đồng chí Kim Văn Hùng - Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đến dự.
           Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Kim Văn Hùng - Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí Võ Doãn Tuấn tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
          Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Đồng chí Kim Văn Hùng cũng đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
          Có thể khẳng định, công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên mới luôn được Chi bộ Bệnh Viện Da Liễu quan tâm, chú trọng. Cụ thể trong hai năm gần đây chi bộ đã kết nạp được 3 Đảng viên, nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 23 đồng chí.
1 số hình ảnh về buổi lễ:


1. Đồng chí Đỗ Xuân Mai (Chi ủy viên) tiến hành buổi lễ

2. Đồng chí Kim Văn Hùng (Bí Thư chi bộ Bệnh viện Da Liễu ĐN) đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Minh - BVDL

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây