Bệnh viện Da Liễu TP.Đà Nẵng

Hội nghị cán bộ công chức Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng năm 2015

Thứ tư - 11/02/2015 02:14

Hội nghị cán bộ công chức Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng năm 2015

      Ngày 31/01/2015, Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng đã tổ chức trọng thể Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2015. Đến dự Hội nghị có BS CKII Nguyễn Út - Phó giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch công đoàn Ngành Y tế thành phố Đà Nẵng. Tại Bệnh viện Da liễu tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Chi ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn TNCS HCM cùng toàn thể cán bộ viên chức.
      Vào đầu Hội nghị, BS CKI Kim Văn Hùng - GĐ Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng - đã báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2014 và nêu giải pháp công tác năm 2015.
      Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo của ThS BS Võ Doãn Tuấn - PGĐ Bệnh viện Da liễu - về kết quả Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức các khoa phòng; tiếp thu, giải đáp các kiến nghị của Cán bộ công chức viên chức đối với Chính quyền và Công đoàn.
Tiếp đến là phần tham luận của các Khoa phòng:
+ Khoa Da lây: Tăng cường hiệu quả công tác điều trị tại khoa Da lây
+ Khoa Dược: Bước đầu triển khai công tác dược lâm sàng tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng.
      Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2017. Gồm các thành viên: BS Đoàn Văn Hùng, CN Nguyễn Hoàng Phi và ĐD Ngô Văn Lực.
      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, BS CKII Nguyễn Út - Phó giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch công đoàn Ngành Y tế thành phố Đà Nẵng đã khen ngợi những thành tựu mà bệnh viện đã đạt được trong năm 2014, đồng thời cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, tiếp tục tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2015 và phát huy hơn nữa những mặc mạnh về chuyên khoa Da liễu, mở rộng cơ sở khám chữa bệnh Da liễu. Nhân dịp năm mới, Đồng chí Nguyễn Út cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan năm mới sức khỏe, công tác tốt, an khang, thịnh vượng.
      Bế mạc Hội nghị, BS Kim Văn Hùng – Giám đốc bệnh viện, cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo của lãnh đạo Sở, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian đến bệnh viện sẽ không ngừng nâng cao chất lượng khám, điều trị, chăm sóc, sử dụng có hiệu quả hơn nữa các trang thiết bị hiện có, áp dụng những kết quả nghiên cứu khoa học trong công tác phục vụ người bệnh, qua đó đảm bảo công tác thu dung điều trị, hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao trong năm 2015.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


                     BS CKI Kim Văn Hùng - GĐ Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng - báo cáo tại Hội nghị  

  
              ThS BS Võ Doãn Tuấn - PGĐ Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng - báo cáo tại Hội nghị


                  BS CKI Nguyễn Đức Tiến- Phó Trưởng khoa Da lây - phát biểu tham luận tại Hội nghị   


                   ThS. DS. Huỳnh Kim Long - Khoa Dược - phát biểu tham luận tại Hội nghị 


                                                       Ban thanh tra nhân dân mới ra mắt Hội nghị


                             BS CKII Nguyễn Út - Phó giám đốc Sở Y tế- phát biểu tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Đoàn Phạm Đức Trường-BVDL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây