Bệnh viện Da Liễu TP.Đà Nẵng

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐÀ NẴNG (08/3/1910-08/3/2017)

Thứ ba - 07/03/2017 08:47

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐÀ NẴNG (08/3/1910-08/3/2017)

Hằng năm cứ đến ngày 8/3, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình
                           yêu thương nhất.
      Nhân dịp 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới, được sự quan tâm đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn, chiều ngày 6/3/2017 bệnh viện Da liễu Đà nẵng đã tổ chức kỷ niệm. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các cán bộ, nhân viên nữ bệnh viện Da liễu Đà nẵng.
      Đến dự và phát biểu tại buổi lễ có Bs.CKI Kim Văn Hùng – Bí thư Chi bộ - GĐ Bệnh viện, các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn thanh niên Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng cùng toàn thể cán bộ, nhân viên nữ trong toàn bệnh viện.
      Mở đầu buổi lễ CN.Nguyễn Thị Hồng - Trưởng ban nữ công bệnh viện đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo bệnh viện, các nam đồng nghiệp. Nhân dịp này các cán bộ nữ trong bệnh viện hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng – Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.
      Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, Bs. Kim Văn Hùng đã có những đánh giá cao và ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển của bệnh viện, chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các cán bộ nữ của bệnh viện đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng nồng thắm nhất tới toàn thể cán bộ nữ của bệnh viện nhân sự kiến đầy ý nghĩa này.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 CN.Nguyễn Thị Hồng - phát biểu tại buổi lễ


Bs.CKI Kim Văn Hùng - GĐ bệnh viện Da liễu Đà Nẵng - phát biểu tại buổi lễ


Ths. Bs Võ Doãn Tuấn - Phó GĐ bệnh viện Da liễu Đà Nẵng - phát biểu tại buổi lễ

 CN.Nguyễn Thị Hồng đại diện toàn thể chị em phụ nữ trong bệnh viện nhận hoa từ Ban lãnh đạo bệnh viện 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây