Bệnh viện Da Liễu TP.Đà Nẵng

Tổ chức thành công Đại hội chi Đoàn TNCS HCM Bệnh viện Da Liễu

Chủ nhật - 21/09/2014 21:49

Tổ chức thành công Đại hội chi Đoàn TNCS HCM Bệnh viện Da Liễu

               Sáng 13/09/2014, Chi đoàn Bệnh viện Da liễu TP Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VII - nhiệm kỳ 2014 - 2017 nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động của Chi đoàn Bệnh viện Da liễu TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2012 - 2014; đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2014 -2017 và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 .
              Đến dự Đại hội, về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Đỗ Thúy Nga - Phó bí thư thường trực Đoàn Khối các cơ quan TP Đà Nẵng; về phía đơn vị có đồng chí Kim Văn Hùng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Võ Doãn Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Chi ủy viên phụ trách công tác thanh niên và toàn thể đoàn viên.


                  Đồng chí Kim Văn Hùng - Bí thư Chi bộ, GĐ Bệnh viện tặng hoa mừng Đại hội Chi đoàn

               Sau lễ khai mạc, Đại hội được nghe đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư Chi đoàn báo cáo kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2014 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2014 - 2017.  Đồng thời, Đại hội cũng đã được nghe hai báo cáo tham luận đóng góp ý kiến bổ sung cho bản dự thảo báo cáo của Đại hội về công tác phát triển Đoàn và phong trào thanh niên, đó là: Đoàn viên thanh niên với công tác khám, chữa bệnh tình nguyện và Đoàn viên thanh niên với công tác nghiên cứu Khoa học.


                                            Đồng chí Võ Hồng Hà trình bày tham luận với nội dung:
                                  ”Đoàn viên thanh niên với công tác khám  chữa bệnh tình nguyện ”


                                       Đồng chí Đặng Thị Thu Huyền trình bày tham luận với nội dung:
                                          ”Đoàn viên thanh niên với công tác nghiên cứu Khoa học ”

               Đại hội  được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Kim Văn Hùng  - Bí thư Chi bộ, ngoài nhiệm vụ công tác của Đoàn thanh niên, mỗi đoàn viên còn là mỗi cán bộ làm việc trong đơn vị cần chú trọng việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị là tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chuyên đề 2014: nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm; đồng thời phối kết hợp thực hiện tốt thông tư 07 của BYT về ban hành Quy định QTƯX của CCVC, người làm tại các cơ sở y tế gắn với việc thực hiện Chỉ thị 29 - CT/TU ngày 06/11/2013 của Ban Thường vụ Thành ủy với chương trình "5 xây", "3 chống".
 

                         Đồng chí Kim Văn Hùng - Bí thư Chi bộ, GĐ Bệnh viện phát biểu tại Đại hội

               Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Thúy Nga - Phó bí thư thường trực Đoàn Khối các cơ quan TP Đà Nẵng cũng đã biểu dương những thành tích đạt được trong thời gian qua của Chi đoàn đồng thời cũng cho ý kiến chỉ đạo về việc đẩy mạnh và tăng cường trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong từng lời nói,việc làm và phát huy tính sáng tạo, tính nhiệt huyết của tuổi trẻ trong thời đại mới.

                     Đồng chí Đỗ Thúy Nga - Phó bí thư thường trực Đoàn Khối các cơ quan TP Đà Nẵng
                                             tặng hoa và cờ cho Chi đoàn Bệnh viện Da liễu. 

               Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm những đồng chí có đầy đủ đức và tài, có uy tín trong thanh niên để tiếp tục sự nghiệp xây dựng và phát triển phong trào Đoàn của đơn vị trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí Huỳnh Thị Nga giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Võ Hồng Hà – Phó bí thư; các đồng chí Nguyễn Hồng Dương, Đặng Thị Thu Huyền và Huỳnh Thị Quế Phượng là Ủy viên BCH Chi đoàn.

                                           Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017 ra mắt Đại hội

               Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội kết thúc trong không khí vui vẻ, đoàn kết, hứa hẹn những bước tiến và thành công trong giai đoạn mới. Chi đoàn Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng sẽ cố gắng phát huy được tính tích cực, năng động, sáng tạo, thể hiện sức mạnh của tuổi trẻ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng với tình cảm và sự tin cậy của Lãnh đạo Bệnh viện./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Nga - Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây